Get Adobe Flash player

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm học 2012-2013

Gương mặt người chiến thắng - Nguyễn Quốc Duy Khanh (12T)

Sáng ngày 19.8.2012, hòa trong không khí cả nước hân hoan Kỉ niệm 67 năm Cách Mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, cùng sự háo hức bắt đầu một năm học mới, Đoàn Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công Vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường.

Cuộc thi nhằm chọn ra một gương mặt xuất sắc, xứng đáng đại diện cho trường tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức, diễn ra tại Hà Nội trong thời gian tới.

Vượt qua vòng sơ khảo với hơn 150 học sinh dự thi, Đoàn trường đã chọn ra 4 gương mặt xuất sắc để tham gia cuộc thi chung kết cấp trường: Lê Quốc Hiếu (12H), Trương Minh Nguyên (12T), Nguyễn Quốc Duy Khanh (12T) và Trần Hoàng Phan (12T). Cuộc thi diễn ra rất gay cấn, hấp dẫn với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và khá đông các bạn học sinh. Hoàng Phan khởi động rất nhanh và dẫn đầu đoàn leo núi với 80 điểm. Sang vòng thi Vượt Chướng Ngại Vật, Quốc Hiếu làm không khí hội trường sôi nổi hơn với sự bứt phá của mình và vượt lên dẫn đầu với số điểm 105, nhưng Duy Khanh đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi Tăng tốc rất nhanh và vươn lên vị trí dẫn đầu cho đến khi Về đích.

Kết thúc cuộc thi, bạn Nguyễn Quốc Duy Khanh là gương mặt xuất sắc được chọn đại diện cho trường ta tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Thầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo lên chúc mừng và tặng hoa.

Chúc bạn Duy Khanh có nhiều sức khỏe để bắt đầu năm học mới và ôn luyện, trau dồi thêm kiến thức cho cuộc thi sắp tới; chúc bạn thật bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin, đem vinh quang về cho trường, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, bạn bè và là bông hoa trí tuệ của trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Cố lên bạn nhé! Chúng tôi luôn cổ vũ hết mình cho bạn!

Chúc thầy và trò Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo có một năm học mới nhiều sức khỏe, nhiều thành công, và ngày càng có nhiều những gương mặt được xướng tên trong các cuộc thi trí tuệ cấp khu vực, cấp quốc gia và hơn thế nữa…!

Đoàn trường