Tham gia Hội thao cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tỉnh Bình Thuận


Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng tỉnh Bình Thuận, Đại hội Đảng toàn quốc và chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) Công đoàn Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo vừa cử đoàn tham gia Hội thao cán bộ, nhà giáo, người lao động năm 2020 do Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Thuận tổ chức tại Trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Phan Thiết.


Hội thao diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020. Công đoàn Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tham gia đầy đủ các môn thi: bóng chuyền; cầu lông đôi nam, nữ với 41 tuổi trở lên và 40 tuổi trở xuống; bóng bàn dành cho cặp đôi nam, nữ 41 tuổi trở lên và 40 tuổi trở xuống. Các vận động viên không chuyên của Công đoàn đã cống hiến cho Hội thao những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính. Các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đúng Điều lệ Hội thao, thể hiện phong cách của người giáo viên, thắng không kiêu, bại không nản.

Đây là cơ hội để các công đoàn viên giao lưu học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần và thể chất. Thắng - thua không phải là điều kiện tiên quyết, không là áp lực nặng nề mà tinh thần thể thao chỉ có gắn kết, làm cho các Công đoàn cơ sở, các vận động viên “xích lại gần nhau hơn”.

Một số hình ảnh của Hội thao

Xuân Rớt

THƯ VIỆN ẢNH