KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN HƯNG ĐẠO


Link tải file: nhấp vào đây để tải file đính kèm.


https://fb.watch/gWu__11rMl/?mibextid=qC1gEa

      Hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2022) và 30 năm Ngày thành lập trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo (1992-2022), trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa.Từ những ngày đầu tháng 9, trường đã phát động cuộc thi sáng tác văn học về thầy cô và mái trường. Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Nhiều bài viết hay được chọn đăng trên Fanpage của trường.Tối 18/11/2022, hội diễn văn nghệ với 37 tiết mục được công diễn. Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh đầu tư kĩ càng đã để lại ấn tượng khó quên đối với các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường. Ngày 19/11, hội chợ ẩm thực được tổ chức với các gian hàng theo hình thức liên quân. Các món ăn do chính các em học sinh nấu đã được bày bán trong không khí rộn ràng, háo hức. Sáng 20/11, Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.Đến dự Lễ có nguyên các Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Bình Thuận, Ban giám đốc và lãnh đạo các phòng, ban của Sở Giáo dục, các tổ chức, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho trường, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo của trường, hội đổng sư phạm, đại diện cựu học sinh các khoá, đại diện học sinh các lớp đang học tại trường.

    Lễ kỷ niệm là dịp để ôn lại chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của Nhà trường, tri ân các thế hệ nhà giáo đã có nhiều đóng góp, kết nối các thế hệ học sinh nhằm tăng cường niềm tin yêu, tự hào đối với truyền thống nhà trường, tạo động lực thúc đẩy việc dạy tốt - học tốt.

     Lễ kỷ niệm kết thúc nhưng dư âm vẫn còn mãi. Dư âm ấy như nhắc nhở các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường cố gắng hơn nữa để ngôi trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo mãi là niềm tự hào của nền giáo dục tỉnh nhà, xứng đáng là nơi đào tạo những hiền tài cho quê hương, đất nước.   

Thu Giang

THƯ VIỆN ẢNH