ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ ĐẠI HỘI HỘI LHTN VIỆT NAM TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN HƯNG ĐẠO – DẤU ẤN CỦA TUỔI TRẺ CHUYÊN TRẦN


           Trong buổi sáng và chiều ngày Chủ nhật 9/10/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã được tiến hành trong không khí phấn khởi và khẩn trương. Năm học 2022-2023 là năm học đặc biệt ghi dấu ấn chặng đường 30 năm của Trường, vì thế cả tổ chức Đoàn và Hội đều mong muốn được đóng góp sức trẻ của mình để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đề ra, chung tay tạo nên dấu ấn vẻ vang của Trường.

(Thầy Dương Đức Tuấn, UVTV Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu tại đại hội Đoàn trường)

Tại đại hội, Ban Chấp hành Đoàn trường và Uỷ ban Hội nhiệm kỳ cũ đã tổng kết hoạt động đã qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới và thực hiện công tác nhân sự. Đoàn trường đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới do đồng chí Dương Minh Tâm làm bí thư, các phó bí thư gồm đồng chí Trương Hữu Thiên và đồng chí Lê Duy Thông. Hội LHTN Việt Nam trường đã hiệp thương Uỷ ban Hội do anh Trang Hoàng Vĩnh Sang giữ chức vụ chủ tịch, anh Nguyễn Hoàn Thiện là phó chủ tịch.

(Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 ra mắt đại hội)

(Ủy ban Hội LHTN Việt Nam trường ra mắt đại hội)

Đại hội được tổ chức thành công sẽ là một dấu ấn chính trị quan trọng tạo tiền đề cho hoạt động phong trào của trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo trong năm học mới.

(Khen thưởng các đoàn viên có đóng góp xuất sắc trong công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022)

 

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

THƯ VIỆN ẢNH