Bảng tin Khai giảng năm học 2020 - 2021


10:49:45 07-09-2020
Lượt xem: 513

Hòa chung trong không khí tưng bừng, náo nức của cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Về tham dự Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 cùng thầy và trò trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo có ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Thuận; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Hội cha mẹ học sinh; quý thầy nguyên là Hiệu trưởng của nhà trường qua các thời kì; đại diện các nhà tài trợ cùng các thầy cô giáo trong BGH, HĐSP nhà trường và sự có mặt đông đủ của toàn thể học sinh.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức đón học sinh lớp 10 và lớp tạo nguồn. Năm học 2020 - 2021, Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đón nhận 418 học sinh khối 10 gồm các lớp chuyên: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Tin học; các lớp không chuyên và 23 em học sinh lớp tạo nguồn.

Sau khi cô Nguyễn Kim Thư - Phó Hiệu trưởng - đại diện BGH nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thầy Dương Đức Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu khai giảng năm học. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2019 - 2020: Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%; nhiều học sinh được tuyển thẳng và giành học bổng vào các trường đại học có uy tín trong nước và trên thế giới. Trường được UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm học 2020 - 2021, trường xác định sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, có giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả để chủ động ứng phó với tình hình dịch bệnh. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh…Thông điệp thầy Hiệu trưởng gửi tới học sinh toàn trường trong năm học mới: Hãy học bằng cả khối óc và con tim.

Sau diễn văn khai giảng của thầy Dương Đức Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường, Ông Dương Văn An - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo dự lễ đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng học 2020 - 2021 kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Một năm học mới nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của thầy và trò hi vọng nhà trường sẽ có một năm học thành công, gặp hái được nhiều thành tích hơn nữa và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học mới  2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng.

Hồng Khương

THƯ VIỆN ẢNH