TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN HƯNG ĐẠO THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC TRUYỀN THỐNG 30/4 LẦN THỨ XXVI NĂM HỌC 2020 - 2021


Kỳ thi học sinh giỏi Olympic truyền thống 30/4 do trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP Hồ Chí Minh sáng lập là một trong những kỳ thi uy tín và lâu đời của khu vực phía Nam. Sau khi bị hủy trong năm học 2019 – 2020 do dịch Covid-19, năm học này, kỳ thi đã trở lại và tiếp tục là sân chơi trí tuệ bổ ích cho các trường trung học phổ thông chuyên và các trường có lớp chuyên của khu vực. Kỳ thi năm nay có sự tham gia của 56 trường trung học phổ thông đến từ các tỉnh, thành ở Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Đến với kỳ thi lần này, trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo tham gia dự thi ở cả 9 môn của hai khối 10 và 11. Vốn là đơn vị quen thuộc và đã từng ghi dấu ấn thành tích tại cuộc thi này trong nhiều năm qua, thầy và trò trường chuyên Trần Hưng Đạo rất quyết tâm và khát khao đạt thành tích, nối tiếp truyền thống tự hào của các thế hệ đi trước. Với ý chí nỗ lực cùng quá trình học tập, tích lũy tri thức chu đáo, các sĩ tử Chuyên Trần đã xuất sắc đạt thành tích 7 huy chương vàng, 19 huy chương bạc và 17 huy chương đồng. Đây là thành quả to lớn và đáng ghi nhận của tập thể thầy trò trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo.

Mong rằng thành tích này sẽ là động lực để quý thầy cô và các em học sinh của trường cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trên hành trình vươn tới chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.

Một số hình ảnh trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVI năm học 2020 – 2021

Vĩnh Sang

THƯ VIỆN ẢNH