ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN NĂM HỌC 2018 - 2019
11:09:11 25-01-2019
Lượt xem: 5239

Trong ngày Chủ nhật, 23/12/2018, Đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn trường học, với mục tiêu nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn trường và Chi đoàn học sinh, cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ Đoàn, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, học hỏi trong nhà trường.

Đợt tập huấn diễn ra tại khuôn viên trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận.Tham gia chương trình tập huấn có trên 110 cán bộ Đoàn của 36 Chi đoàn học sinh trong toàn trường và Ban chấp hành Đoàn trường.

Đồng chí Nguyễn Thành Huy đang tập huấn các kỹ năng cho Cán bộ Đoàn.

Trong đợt tập huấn, đồng chí Nguyễn Thành Huy - Ủy viên BCH Thành Đoàn TP. Phan Thiết đã triển khai, hướng dẫn tận tình các kỹ năng công tác Đoàn cho các cán bộ Đoàn của trường. Sau một ngày bổ ích, vui tươi, hào hứng, chương trình tập huấn cán bộ Đoàn đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ sự cố gắng hết mình của Ban Tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ Đoàn.

Kết thúc chương trình tập huấn, mỗi cán bộ Đoàn đều tự tiếp thu cho mình kỹ năng mới và những niềm vui, tình bạn, tình đồng chí gắn kết; cùng sự cố gắng, quyết tâm để hoàn thành tốt công tác của mình góp sức xây dựng Đoàn Thanh niên trường ngày càng vững mạnh và luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ Đoàn viên – học sinh.

BTV Đoàn trường

 

Lịch công tác
Khảo sát
Cuộc khởi nghĩa Hương Khê được xem là cuộc khởi nghĩa có quy mô lớn và thời gian kéo dài nhất của phong trào khởi nghĩa Cần Vương. Lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hương Khê là ai ?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7024527
Số người online: 33
IP của bạn: 18.232.55.175
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website