TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG 2018”
17:46:28 04-02-2018
Lượt xem: 5397

Với mong muốn phần nào giảm bớt sự khó khăn trong học tập của học sinh vùng khó khăn, vừa qua, Công Đoàn trường đã kết hợp Đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018”, thực hiện chương trình này, Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tặng quà tặng vở, quà Tết cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học thuộc xã miền núi La Ngâu, huyện Tánh Linh.

Thầy Nguyễn Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường (bên trái) trao quà cho trường Tiểu học La Ngâu.

Vào sáng thứ Bảy, 27/01/2018, nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao đến các em nhỏ trường Tiểu học La Ngâu (huyện Tánh Linh). Điểm trường này là nơi học tập của các em học sinh bậc tiểu học của 4 thôn trong xã. Về thành phần dân tộc, đa số học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số (chiếm từ 80-90%). Dân cư trong xã còn khó khăn về điều kiện vật chất, số hộ nghèo cũng còn khá cao với 146 hộ. Nhiều học sinh không thể đến trường, không ít trong số đó phải bỏ học để lên nương làm rẫy, đầu tắt mặt tối. Có những học sinh đến lớp trong tình trạng thiếu thốn, quần áo không đủ mặc, sách vở không đầy đủ…

Khi cái nghèo đang vây kín cuộc sống của người dân, cái chữ đến với học sinh còn cheo leo xa vời hơn con đường lên rẫy. Tâm thức và ý nghĩ của họ luôn phải dành cho việc lo cơm áo. Mỗi sự đóng góp của chúng ta dù nhỏ nhưng cũng sẽ có ý nghĩa rất to lớn với các em.

Thầy Đoàn Ngọc Minh – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em học sinh

Thầy Nguyễn Thành Công – Bí thư Đoàn trường trao quà cho các em học sinh.

Với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ để các em yên tâm học tập, Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã cố gắng trao tặng một số phần quà để các yên phần nào yên tâm đến lớp. Hy vọng với phần quà nhỏ này, các em sẽ có thêm động lực để vươn lên trong học tập, góp phần hạn chế tình trạng bỏ học vì thiếu sách vở.

Ban Thường vụ Đoàn trường

Lịch công tác
Khảo sát
Các nước là Ủy viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc hiện nay làLượt truy cập
Lượt truy cập: 5827980
Số người online: 39
IP của bạn: 34.207.82.217
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website