CUỘC THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI” DÀNH CHO HỌC SINH
10:25:04 14-12-2017
Lượt xem: 8957

Thực hiện công văn số 2351/SGDĐT-GDTrH ngày 20 tháng 10 năm 2017 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Thuận về việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên THPT năm học 2017 – 2018, Đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành côngcuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh.

Cuộc thi diễn ra từ 14h đến 16h, ngày 02/12/2017 tại Hội trường A – trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Đến tham dự cuộc thi, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận có Thầy Trương Văn Tiến – chuyên viên phòng Giáo dục Trung học; Thầy Nguyễn Thành Công – Bí thư Đoàn trường, các Thầy Cô trong Ban Thường vụ Đoàn trường và đông đảo các em học sinh.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động đến từ Câu lạc bộ Dance Team của trường. Tiết mục đã thổi bùng không khí vui tươi, sôi nổi, hào hứng và phấn phởi cho cuộc thi.

Toàn cảnh Hội trường với không khí vui tươi, thoải mái.

Tiếp đến là phần báo cáo của Thầy Lê Duy Thông – Ủy viên BTV Đoàn trường với 05 chuyên đề xoay quanh nội dung an toàn giao thông với thời lượng 30 phút. Bài báo cáo đã cung cấp những thông tin bổ ích cho toàn thể học sinh về văn hóa giao thông; tình hình tai nạn giao thông hiện nay ở nước ta; cách xử lý khi bị tai nạn giao thông; hệ thống báo hiệu đường bộ; cách đi và ngồi sau xe đạp, xe đạp điện an toàn.

Sau đó, chương trình được tiếp nối với phần thi của các đội chơi. Với không khí hào hứng, sôi nổi, hết mình, các đội đã trải qua các phần thi an toàn giao thông. Đặc biệt, công ty Honda đã trang bị 02 máy mô hình lái xe kết nối máy vi tính. Với tính năng tìm kiếm, phát hiện và truy xuất các lỗi vi phạm của người chơi của hệ thống lái xe mô hình, các đội thi được trải nghiệm với cảm giác hấp dẫn, thú vịvà thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích về luật an toàn giao thông.

Thí sinh của các đội chơi tham gia chạy xe mô hình.

Cuối cùng, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội chơi. Thầy Trương Văn Tiến – đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tiến lên sân khấu để trao giải thưởng cho các đội tham gia.

Thầy Trương Văn Tiến – đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải cho các đội chơi.

Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh kết thúc trong sự hồ hởi, thú vị khi chính các em nhận được nhiều bài học bổ ích về an toàn giao thông.

BTV Đoàn trường

Lịch công tác
Khảo sát
Người được xem là “Ông tổ” của ngành quân giới nước ta là ai?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 5639806
Số người online: 52
IP của bạn: 54.146.206.127
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website