Sinh hoạt ngoại khóa nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh tại trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo
17:22:33 06-12-2017
Lượt xem: 3171

        Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống, nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong nhà trường, đặc biệt là nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT & QG sắp tới, được sự thống nhất của Ban giám hiệu, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2017, tổ Ngoại ngữ trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh dành cho học sinh khối 12 với chủ đề “Dig for Victory” .

       Đây là hoạt động điểm ngoại khóa môn Tiếng Anh của toàn tỉnh. Đến dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có Bà Nguyễn Thị Toàn Thắng – Phó Giám Đốc sở GD&ĐT Bình Thuận; đại diện của tất cả các trường THPT trong tỉnh; Thầy  Dương Đức Tuấn – Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó Hiệu trưởng và toàn thể học sinh khối 12 trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. 

          

        Buổi ngoại khóa được tổ chức với hình thức một cuộc thi. Học sinh được chia thành 4 đội, mỗi đội có 4 thành viên, với tên gọi các đội là: Bulletproof, Rubik, Max và Gravity. Các đội phải trải qua 3 vòng thi. Vòng 1: tự giới thiệu trong vòng 3 phút. Vòng 2: thi kiến thức ngôn ngữ. Vòng 3: thi hùng biện. Đội đạt điểm cao nhất qua 3 phần thi sẽ giành chiến thắng. Ngoài phần thi dành cho các đội chơi còn có phần thi dành cho khán giả với những phần quà thú vị.

       Buổi sinh hoạt diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, trong đó, vòng thi hùng biện mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất cho giáo viên cũng như học sinh. Các đội chơi chọn câu hỏi, sau đó thảo luận nhóm và một thành viên đại diện nhóm lên trình bày. Với phần thi này, các em thể hiện được sự tự tin cũng như khả năng nói Tiếng Anh lưu loát của mình.

       Kết thúc 3 vòng thi, đội Bulletproof giành giải nhất, đội Rubik giành giải nhì và đồng giải ba là đội Max và đội Gravity.

        

                                                    Các đội nhận giấy khen và quà tặng

         Sau đó, không khí được thay đổi bằng tiết mục văn nghệ nhạc kịch bằng Tiếng Anh tạo sự kết nối giữa tất cả những người tham dự.

          Buổi sinh hoạt khép lại trong không khí vui tươi, hào hứng. Đây là một hoạt động ý nghĩa và cần thiết với mục đích giúp tạo hứng thú cho các em trong học tập, theo đó, chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh sẽ được nâng cao.

                                                        MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN         

                   

                       

                                                          Các đội thảo luận sôi nổi và đưa ra câu trả lời

                    

                   

                   

                   

                                                                     Đại diện các đội thi hùng biện

                   

                                                                         Tiết mục văn nghệ của lớp 10A

                   

                   

                      

Lịch công tác
Khảo sát
Người được xem là “Ông tổ” của ngành quân giới nước ta là ai?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 5639962
Số người online: 50
IP của bạn: 54.146.206.127
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website