ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN HƯNG ĐẠO NHIỆM KÌ 2017- 2022
16:19:14 04-09-2017
Lượt xem: 1594

            Ngày 31 tháng 8 năm 2017, Công đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở, nhiệm kì 2017- 2022.

            Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Vĩnh Huệ- phó chủ tịch Công đoàn ngành, 118 công đoàn viên của trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn của các trường THPT trong toàn tỉnh.

            Sau nghi thức chào cờ; bầu đoàn Chủ tịch, Thư ký; diễn văn khai mạc và tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu cũng như thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội, báo cáo tình hình đoàn viên tham dự, Đại hội đã được nghe đồng chí Đoàn Ngọc Minh- chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2012- 2017 đọc Báo cáo tổng kết nhiệm kì và Phương hướng nhiệm kì mới.

            Trong Báo cáo, BCH Công đoàn đã nêu rõ  đặc điểm tình hình phong trào và cán bộ nhà giáo người lao động với những mặt mạnh, mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm, nêu rõ kết quả hoạt động của Công đoàn về mọi mặt: thực hiện Nghị quyết Đại hội; việc tham gia, quản lý các phong trào; công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng; chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên và các tổ chức hoạt động xã hội; công tác kiểm tra, nữ công, tài chính Công đoàn; công tác xây dựng tổ chức công Đoàn; phát triển đoàn viên, xây dựng Công đoàn vững mạnh; hoạt động của BCH Công đoàn trong nhiệm kì qua. Đồng thời, Báo cáo cũng nêu rõ khuyết điểm, tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế. Đại hội nhất trí cao phần phương hướng, nhiệm vụ của BCH Công đoàn nhiệm kì 2017- 2022.

            Đại hội đã được nghe hai tham luận hết sức thiết thực. Một là sự phấn đấu đóng góp của công đoàn viên nữ, hai là một số kinh nghiệm về công tác Công đoàn do đại diện tổ Ngoại ngữ và tổ Sử- GDCD trình bày.

            Sau phần thảo luận văn kiện Đại hội, Công đoàn trường và đại biểu đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Vĩnh Huệ- phó chủ tịch Công đoàn ngành và đồng chí Nguyễn Hiếu- Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Từ đó, BCH Công đoàn đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu.

            Phần bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kì mới 2017- 2022 đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình.

            Trước khi kết thúc chương trình, thầy Dương Đức Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã tham gia một số ý kiến đóng góp.

            BCH Công đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt, hứa hẹn trước Đại hội.

Sau khi Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết, đại hội đã bế mạc vào lúc 11h 00 phút ngày 31 tháng 8 năm 2017. Có thể nói, Đại hội đã thành công tốt đẹp và mở ra phương châm phấn đấu mới của tập thể Công đoàn trường, góp phần lớn vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới, năm học 2017- 2018.

Nguyễn Thị Phượng

Lịch công tác
Khảo sát
Người được xem là “Ông tổ” của ngành quân giới nước ta là ai?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 5505514
Số người online: 27
IP của bạn: 54.92.163.105
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website