Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và Lễ Tri ân, trưởng thành học sinh Khóa 22
15:20:18 27-05-2017
Lượt xem: 1178

           Hiệu trưởng Dương Đức TuấnSáng nay 27/5 Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 và Lễ Tri ân, trưởng thành học sinh Khóa 22 (2014-2017).

          Tới dự buổi lễ có các ban, ngành đoàn thể ở địa phương, Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh, Hội đồng sư phạm nhà trường và đông đủ các em học sinh toàn trường.

       Trong bài báo cáo tổng kết năm học của thầy Dương Đức Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã đề cập đến kết quả nổi bật của năm học qua là:

                  - Trong Kỳ thi Olympic 30/4 Khu vực phía Nam, Trường được xếp vào top 5 trường đạt kết quả cao nhất trong 64 trường chuyên và trường có lớp chuyên từ Đà Nẵng đến cà Mau;

                 - Cá nhân có em Phạm Thọ Quốc Long lớp 11 chuyên Toán đã xuất sắc dành ngôi Vô địch trong Vòng thi Quý III Chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 17 và sẽ mang cầu trình về tỉnh Bình Thuận lần thứ hai vào tháng 8 năm nay.

           Thầy Hiệu trưởng cũng đã thay mặt Hội đồng sư phạm nói lời chia tay các em học sinh khối 12 và chúc các em bước vào mùa thi với kết quả như ý và luôn thành công trên con đường sắp tới.

             Phần chính của buổi lễ là khen thưởng 03 các tập thể lớp và 89 học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2016-2017 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đạt được trong suốt một năm qua.

       Cô Nguyễn Thị Bích Hằng-Phó Hiệu trưởng công bố quyết định khen thưởng

             Cô Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó Hiệu trưởng công bố quyết định khen thưởng.

      

                   Em Phạm Thọ Quốc Long và các HSG quốc gia năm học 2016-2017 

       

                                 Các học sinh đạt Huy chương Vàng Olympic 30/4

                                   

          

                             Các Học sinh giỏi xuất sắc toàn diện năm học 2016-2017.        

 

                        Đại diện các tập  thể lớp xuất sắc: 12 Sinh, 11 Toán, 11 Anh.                                                   

          Thay mặt cho Ban Đại diện cha mẹ học sinh, bà Trần Thị Kim Tuyến – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em.

         

                              Bà Trần Thị Kim Tuyến - Trưởng ban ĐDCMHS phát biểu

         Nội dung xúc động nhất của buổi lễ là phần Tri ân trưởng thành của học sinh khóa 22 với bài phát biểu của em Dương Đức Tín, học sinh lớp 12 chuyên Toán.

                                      

 Em Dương Đức Tín học sinh lớp 12 chuyên Toán phát biểu tri ân Thầy Cô, Cha Mẹ.

          Khép lại chương trình là nghi thức công nhận sự trưởng thành của 351 học sinh khối 12 với những ánh mắt dõi theo những chùm bong bóng bay cao, bay xa, những giọt nước mắt ngậm ngùi thay cho lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè.

           

          Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi Lễ tổng kết Tri ân, trưởng thành tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

DĐT

Lịch công tác
Khảo sát
“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Bác Hồ đã nói câu này trong thời gian nào?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 5342051
Số người online: 101
IP của bạn: 54.224.235.183
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website