LÃNH ĐẠO VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NHÀ TRƯỜNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN
07:53:00 07-01-2020
Lượt xem: 1433

Với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Công đoàn, Hội Chữ Thập Đỏ và Đoàn Thanh niên trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã cùng chung tay phát động quyên góp và tổ chức chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh thuộc vùng khó khăn ở Trường tiểu học Tân Tiến I, xã Tân Tiến, thị xã La Gi vào ngày 03/01/2020. Đây là ngôi trường nằm ở khu vực bãi ngang, có nhiều học sinh khó khăn, cần được giúp đỡ.

Đoàn công tác do cô Nguyễn Kim Thư, phó hiệu trưởng nhà trường, làm trưởng đoàn, đã đến dự buổi lễ sơ kết học kì I và cùng đại diện các tổ chức đoàn thể trong nhà trường trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng và 2000 cuốn vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy không quá lớn nhưng là nguồn động viên quý giá cho các em vượt qua nghịch cảnh để phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa do Công đoàn nhà trường phát động và được duy trì hàng năm. Mong rằng hoạt động sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân để cùng chung tay giúp đỡ cho học sinh các trường vùng sâu, vùng xa của địa phương.

Một số hình ảnh được ghi lại:

Vĩnh Sang

Lịch công tác
Khảo sát
Cuộc khởi nghĩa Hương Khê được xem là cuộc khởi nghĩa có quy mô lớn và thời gian kéo dài nhất của phong trào khởi nghĩa Cần Vương. Lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hương Khê là ai ?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7770491
Số người online: 88
IP của bạn: 3.85.214.125
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website