GIAO LƯU MỪNG XUÂN VỚI TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN TRỖI, HUYỆN TÁNH LINH
07:41:45 07-01-2020
Lượt xem: 1856

Nhân dịp năm mới 2020, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, huyện Tánh Linh đã mời Lãnh đạo và Công đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo tham dự chương trình giao lưu bóng đá, văn nghệ mừng Xuân.

Tham gia giải bóng đá giao hữu có đội tuyển trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, đội tuyển trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo và đội tuyển Ban quản lý rừng phòng hộ La Ngà. Các trận đấu được diễn ra trên sân cỏ nhân tạo xã Bắc Ruộng, huyện Tánh Linh. Ba đội bóng đã thi đấu cống hiến với tinh thần giao lưu, đoàn kết song không kém phần kịch tích, hấp dẫn. Kết quả đội tuyển bóng đá trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã xuất sắc giành chức vô địch.

Sau phần giao hữu bóng đá, các đơn vị di chuyển về trường THPT Nguyễn Văn Trỗi để giao lưu văn nghệ và liên hoan thân mật. Các đơn vị đã cùng đóng góp lời ca, tiếng hát tạo nên không khí vui tươi, rộng ràng đón chào một năm mới đang đến.

Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời là sân chơi bổ ích để các công đoàn viên có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

Vĩnh Sang

Lịch công tác
Khảo sát
Cuộc khởi nghĩa Hương Khê được xem là cuộc khởi nghĩa có quy mô lớn và thời gian kéo dài nhất của phong trào khởi nghĩa Cần Vương. Lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hương Khê là ai ?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7829484
Số người online: 26
IP của bạn: 3.219.167.194
Đường dây nóng
0911575811
Huỳnh Triệu Vỹ - 0919011994 - phát triển website