ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
09:44:21 18-11-2019
Lượt xem: 3452

Hàng năm, cứ vào độ chớm đông, thầy và trò trong cả nước lại háo hức chào đón ngày lễ lớn tôn vinh sự nghiệp trồng người. Không nằm ngoài không khí ấy, thầy trò trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo càng thêm hăng say giảng dạy và học tập để cùng hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Bên cạnh việc nỗ lực học tập, đoàn viên thanh niên học sinh của trường còn mong muốn bày tỏ tấm lòng tri ân đến thầy cô bằng những việc làm thiết thực, có ích cho trường lớp. Hiểu được tâm lý ấy, Đoàn trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã phát động việc thực hiện công trình thanh niên cấp trường và cấp chi đoàn dưới hình thức cải tạo bồn cây và góp phần tạo dựng cảnh quan trong nhà trường. Phong trào đã được 35 chi đoàn hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi. Từ tuần 11 đến tuần 12, các chi đoàn đã cùng chung tay cải tạo, vệ sinh và trồng thêm hoa mười giờ trong các bồn cây, đồng thời đóng góp cây cảnh để trồng trong khuôn viên trường. Sau khi hoàn thành việc trồng cây, các chi đoàn cũng đảm nhiệm việc tưới nước và chăm sóc công trình thanh niên của chi đoàn mình cho đến hết năm học.

Mong rằng, sản phẩm của các chi đoàn sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa của học sinh toàn trường gửi đến thầy cô nhân dịp tri ân nghề giáo, đồng thời cũng là hành động thiết thực để góp phần xây dựng vẻ đẹp cảnh quan và môi trường xanh – sạch – đẹp cho mái trường chuyên Trần Hưng Đạo thân yêu.

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

Một số hình ảnh trong hoạt động

Lịch công tác
Khảo sát
Cuộc khởi nghĩa Hương Khê được xem là cuộc khởi nghĩa có quy mô lớn và thời gian kéo dài nhất của phong trào khởi nghĩa Cần Vương. Lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hương Khê là ai ?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7682894
Số người online: 24
IP của bạn: 18.204.227.117
Đường dây nóng
0911575811
© HỌC THI.VN phát triển website