Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
16:39:15 06-09-2019
Lượt xem: 5596

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 5/9/2019 trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Đồng nhân dân tỉnh; bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đại biểu nguyên là giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, nguyên là hiệu trưởng nhà trường; đại diện Hội phụ huynh học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể của tỉnh, thành phố; đại diện các nhà tài trợ cùng với sự có mặt của tập thể hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường.

Buổi lễ được mở đầu bằng nghi thức đón học sinh đầu cấp và học sinh lớp tạo nguồn với việc chào đón 407 học sinh khối 10 và 21 học sinh lớp tạo nguồn. Các em đã được đón nhận tình cảm ấm áp qua những bó hoa của các anh chị khối 12 và sự công nhận chính thức là học sinh trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo khi được quý thầy trong BGH nhà trường trao giải băng công nhận cùng với những tràng pháo tay chúc mừng của đại biểu, thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy Dương Đức Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường, đã đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường. Bài diễn văn ngắn gọn, xác định cụ thể trọng tâm nhiệm vụ năm học của nhà trường cùng với một thông điệp thật ý nghĩa “Hôm nay các em tự hào là học sinh trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo và hi vọng trong tương lai nhà trường sẽ tự hào về các em”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng khi năm học vừa qua thầy và trò trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo đã nỗ lực thi đua “dạy tốt, học tốt” đạt kết quả tích cực trên nhiều mặt và được UBND tỉnh tặng thưởng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.  Đồng thời, ông cũng đề nghị thầy và trò nhà trường cần tập trung vào những nội dung cơ bản để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, rèn luyện về tu tưởng, đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh cũng như chúc thầy và trò có một năm học mới thành công.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã diễn ra trong không khí trang trọng và kết thức trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường với niềm hi vọng một năm học mới gặt hái thật nhiều thành công.

Một số hình ảnh của buổi Khai giảng

Đại biểu và học sinh tham dự buổi lễ.

Nghi thức đón học sinh đầu cấp.

Thầy Nguyễn Hiếu, Phó hiệu trưởng, đọc thư của Chủ tịch nước.

Thầy Dương Đức Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường,  đánh trống khai giảng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, phát biểu tại Lễ khai giảng.

Hồng Khương

Lịch công tác
Khảo sát
Cuộc khởi nghĩa Hương Khê được xem là cuộc khởi nghĩa có quy mô lớn và thời gian kéo dài nhất của phong trào khởi nghĩa Cần Vương. Lãnh đạo cuộc khởi nghĩa Hương Khê là ai ?Lượt truy cập
Lượt truy cập: 7829453
Số người online: 42
IP của bạn: 3.219.167.194
Đường dây nóng
0911575811
Huỳnh Triệu Vỹ - 0919011994 - phát triển website